Tấm ép xơ thuỷ tinh
    chống cháy
Tấm Polyurethane
Tấm Polystyrene
Lời giới thiệu
Thông số kĩ thuật của loại nhà kiểu tháo lắp
Những tấm ảnh chụp nhà kiểu tháo lắpSGS Test Report

Trang chủ> Giới thiệu công ty

Giới thiệu về sự trưởng thành cuả Công ty Leap.

SHEN ZHEN LEAP INDUSTRY CO., LTD là một doanh nghiệp tại Thâm Quyến, là chi nhánh cuả Hong Kong Leap International Co.,LTD. Công ty Leap thành lập vào nǎm 2003,Nhà máy cuả Công ty có dây chuyền sản xuất và chuyển giao công nghệ tiên tiến cuả nước ngoài, chuyên sản xuất các loại tấm Sốp Polyurethane, Polystyrene, xơ thuỷ tinh chống cháy bọc tôn là những vật liệu xây dựng dùng để lợp mái nhà và làm vách ngăn hoặc làm tường nhà. Chất lượng sản phẩm và trình độ kĩ thuật cuả nhà máy luôn luôn đi đầu trong lĩnh vực lǎ́p ghép nhà ;Doanh nghiệp chúng tôi thường xuyên tham gia các cuộc Hội thảo về tiêu chuẩn chất lượng cuả sản phẩm ván ép cách nhiệt, chịu nhiệt và giữ nhiệt.Từ khi thành lập đến nay, Công ty đã giành được nhiều danh hiệu “ Doanh nghiệp kĩ thuật cao ”cuả Thâm Quyến. Hiện nay, sản phẩm cuả Công ty chúng tôi chia làm hai loại: Một loại dùng để lợp mái nhà, một loại dùng làm vách ngăn hoặc làm tường nhà.. Mấy nǎm gần đây, các sản phẩm do nhà máy chúng tôi sản xuất đã được sử dụng rộng rãi trong các công trình lǎ́p ghép tường và mái nhà cuả nhà xưởng, nhà kho, bệnh viện, nhà hát, rạp chiếu phim, cung thể thao, sân bay và nhà ga v.v...

Sản phẩm cuả Công ty chúng tôi đã xuất khẩu sang nhiều nước Châu Á như Nhật Bản, Ấn Ðộ, Việt Nam, v.v… Số lượng xuất khẩu hàng nǎm đến 300000 mét vuông,thu nhập khoảng 50 triệu NDT, đạt được hiệu quả kinh tế tương đối cao.

Sự trưởng thành cuả Công ty Leap chúng tôi luôn luôn gắn bó với sự hợp tác và hỗ trợ cuả các đối tác cuả nước ngoài. .

Công ty Leap đã nhập nguyên liệu sảnxuất cuả các Hãng nước ngoài như :Foxconn cuả Ðài Loan,Dupont cuả Mỹ, Hutchinson cuả Pháp, SΛMSUNG cuả Hàn quốc, Sony cuả Nhật Bản, v.v...!

Công nghệ tiên tiến và lưạ chọn nguyên vật liệu tốt.

Nhà máy cuả Công ty chúng tôi đã lắp đặt thiết bị dây chuyền tự động hoá sản xuất các loại ván ép, những loại ván này là sản phẩm chịu nhiệt, có thể chịu đến 700 độ C và có thể chịu lửa đến hơn một tiếng đồng hồ, cho nên sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Công nghệ mới này đã đưa sản lượng tăng lên hơn 22%,tăng thêm ưu thế cạnh tranh trên thị trường. Nhà máy chúng tôi lưạ chọn loại tôn có tráng lớp bảo vệ cho nên mặt ván nhẵn đẹp và độ cứng cao. Vật liệu cách nhiệt được chế tạo đặc biệt cho nên sản phẩm có độ cách nhiệt và giữ nhiệt tốt. Nhà máy chúng tôi sử dụng loại keo dán ICI và được trang bị máy phun keo tự động, cho nên bề mặt cuả ván rất phẳng và không làm ô nhiễm môi trường.

Chế độ quản lý chất lượng:

Chúng tôi coi chất lượng cuả sản phẩm là sự sống còn cuả Doanh nghiệp. Chúng tôi luôn luôn giữ tinh thần " Tìm tòi và sáng tạo", xây dựng một hệ thống kiểm tra và quản lý chất lượng hoàn thiện, chúng tôi luôn luôn coi trọng các tiêu chuẩn về công nghệ, an toàn và bảo vệ môi trường.

Năm 2005, LEAP COPANY đã được cấp chứng chỉ ISO9001.

Đà phát triểntrong thời đại mới:

Trước sự thay đổi nhanh chóng cuả thị trường, LEAP COMPANY thường xuyên chuyển đổi phương thức kinh doanh. Thông qua cải cách chế độ quản lý, cải tạo qui trình sản xuất, xây dựng hình tượng Doanh nghiệp, chúng tôi đã đưa Doanh nghiệp trở thành một Doanh nghiệp thích ứng Thị trường, gắn bó với khách hàng, đồng thời đưa sản phẩm cuả chúng tôi bán ra Nước ngoài, hình thành thế ưu việt trong các lĩnh vực cạnh tranh về giá thành, giảm bớt sự chênh lệch và thể hiện tốc độ phát triển nhanh chóng cuả Doanh nghiệp.

Trong vòng 5 năm nữa, chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến để sản phẩm cuả mình ngày càng có chất lượng cao,bền đẹp, không độc hại và đa dạng, Để phù hợp với trào lưu “ Nhất thể hoá ” cuả Nền kinh tế toàn cầu, hoà nhập vào Thị trường Thế giới. Công ty chúng tôi sẽ không ngừng tự phát triển, đồng thời đóng góp phần cuả mình cho sự nghiệp phát triển Nền công nghiệp Nước nhà và sự phát triền cuả Nền kinh tế Quốc dân.

我要啦免费统计